MEDiCARE được thành lập tại Việt Nam vào năm 2001 với cửa hàng đầu tiên có diện tích 600m2 tại quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. MEDiCARE là thương hiệu bán lẻ đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam về Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp trong suốt hơn 10 năm cho đến khi các đối thủ cạnh tranh xuất hiện vào năm 2011.  

Toàn bộ hoạt động kinh doanh của MEDiCARE luôn hướng đến khách hàng một cách thiết thực, luôn cố gắng đón đầu những nhu cầu của khách hàng mà vẫn bắt kịp với xu hướng làm đẹp thịnh hành để mang đến cho khách hàng những khám phá thú vị khi mua sắm tại cửa hàng MEDiCARE. MEDiCARE luôn kinh doanh dựa trên quyền lợi khách hàng:

1. Không bán hàng giả: MEDiCARE chỉ kinh doanh các mặt hàng chính hãng từ các công ty hoạt động hợp pháp với giấy phép kinh doanh đầy đủ. Sản phẩm nhập khẩu phải có mã đăng ký và chứng nhận nội dung in trên bao bì. Chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo các cửa hàng MEDICARE không chủ tâm bán hàng giả cho khách hàng.

2. Chất lượng mới nhất: MEDiCARE hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp nhằm đảm bảo các sản phẩm luôn có thời hạn sử dụng an toàn lâu nhất.

3. Không bán hàng cận date: MEDiCARE quy định nội bộ rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các cửa hàng MEDiCARE không bán hàng cận date.

4. Mới lạ khi mua sắm: MEDiCARE luôn cố gắng đón đầu các xu hướng chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp với các sản phẩm mới nhất trên thị trường; cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất & đa dạng nhất.

5. Vệ sinh sạch sẽ: MEDiCARE luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh tốt nhất trong toàn bộ các cửa hàng MEDiCARE nhằm tạo môi trường mua sắm chuyên nghiệp & hiện đại cho khách hàng.